Nhảy đến nội dung

5 khóa học trực tuyến ai cũng nên học

Bạn có biết internet rất tuyệt với khi mang lại cho chúng ta những video khiêu vũ, những thủ thuật thể thao hay có thể làm cho bạn thông minh hơn? Ngoài ra internet còn cung cấp dữ liệu lưu trữ lớn nhất thế giới trong tầm tay bạn. Internet thực sự kết nối và là công cụ học tập tuyệt với. Dưới đây là danh sách năm thứ bạn có thể (và nên) học trên Internet! Điều tuyệt vời là bạn có thể ngồi nhà (chỉ cần có internet) bạn có thể học được rất nhiều điều thú vị

Xem thêm: Những thống kê nổi bật về phương thức học trực tuyến eLearning

 

Cách chơi nhạc cụ

Học nhạc cụ

Cho dù bạn muốn học cách gảy cây đàn guitar như một ngôi sao nhạc rock, hoặc chơi sáo như thiên thần, có rất nhiều trang web có thể giúp bạn học cách làm chủ loại nhạc cụ mà bạn chọn. Và nghiên cứu cho thấy rằng những lợi ích của việc chơi nhạc cụ là làm tăng trí nhớ để giúp bạn học tốt hơn! Về cơ bản, học tập để chơi một nhạc cụ có thể  giúp bạn trở thành một thiên tài. Ai lại không muốn trở thành thiên tài cơ chứ? Dưới đây là một vài trang web trực tuyến để bạn có thể bắt đầu học chơi nhạc cụ âm nhạc của bạn. 

Danh sách web dậy nhạc nội tiếng

Chordify

Chordify 

Làm thế nào để giải quyết mọi phương trình toán học

Cách giải toán

Có lẽ bạn không thể học cách giải quyết mọi phương trình toán học trong lịch sử loài người, nhưng nhờ Internet, bạn chắc chắn có thể giải nó giống như một phép toán trong trường học của bạn! Từ bài tập về nhà đến gia sư giúp bạn giải các bài tập toán học, có cả tấn cách giúp bạn học toán trực tuyến. Kiểm tra các web dậy toán học ngay bây giờ.

Địa chỉ uy tín cho ai muốn học toán học trực tuyến

Khan Academy

Schmoop:

Học ngoại ngữ

Học ngoai ngữ trên mạng

Trong một thế giới kết nối bằng công nghệ, bạn có thể tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới mà không cần ra khỏi nhà. Nhưng dĩ nhiên, đại học là một cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu đi du lịch đến một số các thành phố và các quốc gia bạn được học ở trường. Nhờ Internet, bạn cũng có thể thông thạo ngôn ngữ khi bạn đi du lịch! Dưới đây là một số trang web giúp bạn thông thạo tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn học! 

Học trực tuyến ngoại ngữ tại đâu?

Duolingo

Babbel

Học cách nấu món ăn ngon và lành mạnh

Học nấu ăn trên mạng

Có thực mới vực được đạo. Chân lý là ai cũng cần phải ăn, và nghiên cứu cho thấy rằng một số loại thực phẩm thực sự tốt cho não của bạn hơn những loại khác. Ăn uống lành mạnh sẽ mang lại nhiều năng lượng hơn, giúp bạn suy nghĩ nhanh hơn và rõ ràng hơn, và thường làm bạn cảm thấy tuyệt vời. Chẳng có lí do gì bạn lại nói không với ăn uống lành mạn và khoa học. Thật may mắn, Internet đã có đầy đủ các công thức nấu ăn tuyệt vời và hướng dẫn nấu ăn để làm những bữa ăn lành mạnh, ngon miệng mà bạn có thể làm cho gia đình và bạn bè của bạn mỗi tối! Đây là một vài trong số các mục yêu thích của chúng tôi.

Địa chỉ web học nấu ăn trực tuyến

The Science of Cooking

Spatulatta:

Học cách quản lý tài chính

Học quan lý tài chính

Bạn có thể nhờ vào cha mẹ hoặc người giám hộ để giữ tiền cho bạn. Hoặc bạn có thể kiếm việc làm thêm sau giờ học, nó cho phép bạn mua những thứ bạn muốn như đôi giầy sneaker hoặc chiếc áo len cực dễ thương. Nó thực sự tốt nếu bạn có tiền của riêng bạn. Bạn có biết điều gì thậm chí còn tốt hơn là có tiền? Đó là làm cho nó phát triển! Nhờ vào Internet, bạn có thể học cách quản lý tiền của bạn ngay bây giờ để bạn có những quyết định tài chính tốt khi bạn lên đại học và ngay cả sau khi bạn tốt nghiệp và kiếm được công việc đầu tiên!

Học trực tuyến tại những địa chỉ sau giúp bạn quản lý tài chính

Practical Money Skills

Mint

Cho dù bạn muốn học cái gì, bạn đều có thể tìm thấy một cách để học trực tuyến! Đó là lý do tại sao học trực tuyến ngày càng phát triển trở nên quan trọng.   

Không