Nhảy đến nội dung

Học ngành Golf ra trường làm gì? Học ngành Golf ra trường làm việc ở đâu?

Học ngành Golf ra trường làm gì? Học ngành Golf ra trường làm việc ở đâu?

Trả lời:

Với chương trình được học cũng như các kĩ năng được đào tạo trong quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội làm giám đốc, chuyên gia, quản lí… trong các lĩnh vực như: Tổ chức sự kiện - giải đấu trong lĩnh vực Golf, Quản lí hệ thống sân tập Golf, Kinh doanh sản phẩm về Golf, Quản lí dịch vụ thể thao tại resort và khách sạn 5 sao có sân Golf, Vận động viên Golf chuyên nghiệp, Giảng viên - huấn luyện viên Golf chuyên nghiệp…

Hiện tại, để tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Đại học Tôn Đức Thắng đã kí hợp tác với nhiều đại học quốc tế và với hơn 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lí thể thao và tổ chức sự kiện, giúp sinh viên có môi trường nghiên cứu, thực tập, phát triển nghề nghiệp và đào tạo chuyên môn, đặc biệt là tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học ngành Golf ra trường làm gì? Học ngành Golf ra trường làm việc ở đâu?

Đại học Tôn Đức Thắng tuyển sinh ngành Golf khóa đầu tiên năm 2019. Tuy nhiên, theo thống kê, tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 12 tháng sau tốt nghiệp của trường này là 100% ở tất cả các ngành.

Phương án tuyển sinh Đại học Tôn Đức Thắng 2019 sẽ xét tuyển theo kết quả quá trình học Trung học phổ thông, xét tuyển theo điểm thi Trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển thẳng. Đặc biệt, trường sẽ ưu tiên tuyển thẳng đối với các học sinh thuộc các trường năng khiếu thể dục thể thao ứng tuyển ngành Golf.