GÓC HỎI ĐÁP

Ngành Golf là gì? Ngành Golf học những gì?

Đại học Tôn Đức Thắng là trường Đại học đầu tiên đào tạo ngành Golf tại Việt Nam. Một số thông tin không thể bỏ qua về ngành Golf cho những thí sinh muốn theo học ngành này. Ngành Golf là gì? Ngành Golf học những gì? Học ngành Golf ra trường làm công việc gì?

Học ngành gì để có cơ hội làm việc tại NASA?

Đại diện trường Đại học Khoa học Tự nhiên chỉ ra những ngành học mà sau khi ra trường, cử nhân có cơ hội làm việc tại NASA hay thực tập tại công ty công nghệ nước ngoài như Facebook, Google.

An toàn thông tin là gì? Ra trường làm gì?

Với nhu cầu bảo mật thông tin của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong xã hội ngày càng cao, An toàn thông tin đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Trong đó, "Ngành An toàn thông tin là gì? Ra trường làm gì?"là câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi ngành học hấp dẫn này.
 

Ngành Thú y là gì? Ra trường làm gì?

Ngành Thú y là gì?

Thú y là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Lĩnh vực này góp phần chăm sóc, bảo vệ cho các vật nuôi bằng hiểu biết về luật, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi.